Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Công dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng như đã tuyệt chủng.

Điều trị ung thư hạch hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Điều trị ung thư hạch hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Đối với ung thư hạch là khối u ác tính và đang có tỷ lệ gia tăng lên mỗi năm. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh rất dễ di căn xuống các vùng khác trong cơ thể như gan, lá lách, xương, da, vòm họng, thần kinh, đường tiêu hóa, …có nguy cơ tử vong rất cao.

Phương pháp ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp hiệu quả

Phương pháp ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp hiệu quả

Hiện nay số lượng người bệnh bị cao huyết áp đang có xu hướng tăng lên. Có thể nói rằng cao huyết áp là bệnh lý nguy hiểm đưa đến những biến chứng như tai biến mạch máu não, chết cơ tim cấp tính, suy tim, suy thận, rút ngăn tuổi thọ,.. cho người bệnh. Qua nghiên cứu cũng như thực tế cho thấy đa phần nguyên nhân gây ra cao huyết áp là sự tích tụ của chất béo vá cholesterol trong thành mạch máu làm cho các mạch máu bị thu hẹp, tim bơm máu khó hơn làm cho huyết áp tăng cao. Đây là bệnh với biệt danh là căn bệnh với những diễn biến thầm lặng, không gây triệu chứng, một số người thì có những triệu chứng mơ hồ như hồi hộp, nhức đầu, chóng mặt,…Để biết mình có mắc cao huyết áp hay không chúng ta cần thường xuyên kiểm tra định kỳ, phát hiện và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng xấu của bệnh.

Nấm lim xanh chữa suy nhước thần kinh hiệu quả

Nấm lim xanh chữa suy nhước thần kinh hiệu quả

Suy nhược thần kinh là một hội chứng bệnh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cho cơ thể cảm giác mệt mỏi, khó tập trung làm việc, khả năng làm việc giảm sút và không hiệu quả, dễ kích thích, nóng nảy, cáu gắt, phản ứng quá mức, thường bị đau đầu và đau tăng lên khi có kích thích, suy nghĩ, lo lắng kèm theo chóng mặt và choáng váng, giảm trí nhớ, ăn không ngon và ngủ không sâu giấc là những dấu hiệu sớm của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nên chú ý và điều trị sớm chứng bệnh này.

Tác dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh

Tác dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh

Hiện nay qua nghiên cứu cho thấy tỷ lệ số người mắc các bệnh về các bệnh nan y đặc biệt là ung thư ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tỷ lệ mắc các bệnh ung thư ngày càng tăng xuất phát từ nhiều yếu tố cũng như các nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Thông thường khí người bệnh mắc bệnh ung thư thông thường phát hiện lúc đã muộn tức là ở giai đoạn khi khối u đã phát triển kích thước đã lớn dẫn đến việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn.