Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Giá Bán Nấm Lim Xanh Tiên Phước Thật 100%

Nguyen van

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước  chính hãng của Công ty Nấm Lim Xanh Tiên Phước  hiện nay đã có mặt trên cả nước với các đại lý phân phối ở 3 miền Bắc – Trung  – Nam, giá bán nấm lim xanh cũng đã được niêm yết toàn quốc. Bạn có thể xem giá bán nấm tại đây để không bị mua đắt hay mua nhầm sản phẩm.

Giá Bán Nấm Lim Xanh Tiên Phước Thật 100%

Nhộn nhạo giá bán nấm lim giả

Khi sản phẩm giá bán nấm lim xanh khẳng định những giá trị y học của mình trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, đặc biệt là chữa bệnh ung thư thì tình trạng buôn bán nấm không rõ nguồn gốc diễn ra phức tạp và càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết.

Đánh vào tâm lý người bệnh và mượn danh công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh, đã có không ít cá nhân, tổ chức đứng lên thu hái và buôn bán nấm lim nhằm trục lợi.

Đến khu vực Tiên Phước – Quảng Nam, người ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì tình trạng rao bán linh dược nấm lim nhộn nhạo không khác gì một cái chợ. Nấm được bày bán ngang nhiên với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người dùng không nên mua và sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc như trên để tránh bị tiền mất tật mang.

Công ty Nấm Lim Xanh Tiên Phước  hiện là đơn vị giữ độc quyền thu hái, chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc cổ Thanh thiết bảo sinh – giúp làm giàu công dụng nấm lim xanh chữa bệnh , giúp nấm thích nghi với đại đa số thể trạng người bệnh. Mọi hình thức mua bán và sử dụng nấm không rõ nguồn gốc đều tiềm ẩn nguy cơ rủi ro với sức khỏe người bệnh và mất tiền oan.

Giá Bán Nấm Lim Xanh Tiên Phước Thật 100% -01

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước thật

Hiện nay, hệ thống đại lý phân phối sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước đã có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung  – Nam. Giá bán nấm lim xanh chính thức đã được niêm yết toàn quốc. Cụ thể:

1 . Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh 2.000.000 VNĐ 500gr/hộp

2 . Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 1.650.000 VNĐ 500gr/hộp

3 . Nấm lim xanh loại Nguyên cây 1.100.000 VNĐ 500gr/hộp

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm Lim Xanh Tiên Phước là lựa chọn an toàn, tin cậy, chất lượng cho người tiêu dùng vì sản phẩm đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định chất lượng.

Ngoài ra, Thương hiệu Nấm lim xanh của Công ty Nấm Lim Xanh Tiên Phước  được Bộ y tế và Cục sở hữu trí tuệ công nhận và đạt Top “100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”.

 

Cùng chuyên mục