Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Kỳ diệu bài thuốc Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan phần 2

Nguyen van

nấm lim xanh ở quảng nam đã qua chế biến có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả. Sau hai tháng uống nấm lim xanh chữa ung thư gan các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm lim không có tác dụng phụ và giá nấm lim xanh quảng nam phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Triterpenes , polysaccharide, Peptidoglycan, và Aromatase inhibitor giúp kìm hãm sự phát triển, gia tăng của tế bào ung thư công dụng nấm lim xanh đồng thời tiêu diệt nhanh chóng khi phát hiện sự khu trú của tế bào này trong cơ thể. Đây là lợi ích khi sử dụng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan mà các phương pháp hóa trị, xạ trị hiện nay chưa có được. Bởi hóa trị, xạ trị chỉ giúp bóc tách với những khối u lớn, chưa đủ kích thước để loại bỏ và chỉ giúp tiêu diệt với những khối u đã hình thành chứ không có tạo ra tác dụng nhận biết, tiêu trừ tế bào ung thư nấm lim xanh chữa ung thư phát sinh.Bên cạnh đó, lượng chất Beta và hetero-beta-glucans trong Nấm lim xanh giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, sản sinh tế bào miễn dịch, thể dịch (Lympho B và Lympho T) để đẩy lùi và ngăn chặn hiệu quả ung thư.

Với người bệnh đang điều trị ở bước phẫu thuật, xạ trị, có thể kết hợp dùng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan khi có chỉ định từ bác sỹ. Lúc này, Nấm lim xanh phát huy tác dụng bồi bổ, đào thải các chất phóng xạ sử dụng trong quá trình phẫu thuật, xạ trị, rút ngắn thời gian sử dụng thuốc và các đợt xạ trị. Tuy nhiên, các bác sỹ và tác dụng nấm lim xanh dược sĩ cũng lưu ý, do việc chuyển hóa chất cần thời gian tối thiểu 1 ngày nên trong ngày đó, người bệnh tạm dùng sử dụng nấm. Ngoài ung thư gan, nấm lim xanh chữa bệnh gan cũng được biết đến là một phương pháp đạt hiêu quả cao.

Cùng chuyên mục