Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hen phế quản phần 1

Nguyen van

nấm lim xanh chữa ung thư đã được biết đến như “Vương dược” được dùng chữa bệnh cho vua chúa thời xa xưa. Hiện nay, tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đã được các chuyên gia nghiên cứu và khẳng định.Những người dễ mắc phải bệnh hen phế quản là mua nấm lim xanh ở đâu những người bệnh bị nhiễm phải các virut, vi khuẩn có hại cho đường hô hấp, từ mẹ sang con nếu trong thời gian mang thai mà người mẹ hút thuốc lá, hoặc do yếu tố di truyền dị ứng như tiếp xúc với phấn hoa, bụi bẩn, bọ mạt. Một nguyên nhân tác dụng của nấm lim xanh không thể thiếu đó chính là do môi trường sống và không khí quá ô nhiễm

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim và được kiểm chứng an toàn, không độc tính, độc hại. Nấm chứa rất nhiều dược chất quý như Germanium, Triterpenes, Polysaccharides, Ling zhi-8 protein, Các khoáng chất và vitamin… có tác dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng, tăng cường và cải thiện sức đề kháng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, đối với từng loại bệnh cụ thể, nấm lim xanh   có thể chữa bệnh lại thông qua các cơ chế khác nhau.Hen phế quản là bệnh mà các phế quản bị thu hẹp một cách bất thường bởi các yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho người mắc phải hô hấp trở nên khó khăn hơn. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị hen phế quản bằng thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh.

Từ lâu, nấm lim xanh đã được biết đến là một loại thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị hen phế quản. Trong nấm lim xanh có các hoạt chất nhóm beta giúp giãn phế quản, giải quyết tình hình hen suyễn. Các loại vitamin trong nấm lim giúp bồi bổ sức khỏe, công dụng của nấm lim xanh nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường quá trình đào thải độc tố ra ngoài, kiểm soát virut, vi khuẩn có hại, từ đó triệt tiêu căn nguyên bệnh tật, hạn chế tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, các dược chất chống viêm là triterpene và ganoderic trong nấm giúp ngăn chặn biến chứng gây ra viêm phổi. Nấm lim xanh phát huy tác dụng tốt nhất là loại nấm đã được qua chế biến. Nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền.

Cùng chuyên mục