Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hen phế quản phần 2

Nguyen van

Bệnh nhân bị hen phế quản thường thở rít, khò khè, bị ho, nấm lim xanh quảng nam có thể khó khăn trong việc thở và có dấu hiệu co thắt ngực. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 3.000 người chết do hen phế quản. Đây là một con số không hề nhỏ.

Nấm đã qua chế biến gồm 3 loại sản phẩm: Loại Nguyên cây, loại Tốt, Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh. 3 dòng sản phẩm này nấm lim xanh bán ở đâu lại có những công dụng hỗ trợ, điều trị bệnh khác nhau. Đối với loại Nguyên cây: giúp bồi bổ, dưỡng sinh, không có tác dụng chữa bệnh; loại Tốt, Thái lát: giúp cải thiện chức năng cơ thể, dưỡng dinh, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây; loại Thanh Thiết bảo sinh: Hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và tăng cường, phục hồi chức năng cho cơ thể hiệu quả.Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đã qua chế biến là do các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần và độc tố được loại bỏ hoàn toàn. Trong khi đó, nấm chưa qua chế biến thì còn chứa một lượng độc tố nhất định nên hiệu quả chữa bệnh không ổn định, chỉ mang tính chất may rủi.Hàng ngày, bạn dùng 20gr nấm lim xanh sắc với 02 lít nước công dụng nấm lim xanh cho đến khi cô đặc thành 1,5 lít nước. Chia làm 05 lần uống hết trong ngày. Lưu ý không để nước sắc nấm lim xanh quá 24h. Nếu quá đắng bạn có thể kết hợp với cam thảo. Nhưng không được dùng với đường hoặc long nhãn và các loại thuốc Nam khác.

Uống nước sắc từ nấm lim xanh tiên phước  hằng ngày là một quyết định thông minh trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh viêm phế quản .Với những tác dụng hữu ích của nấm lim xanh chúng tôi chắc chắn rằng bệnh hen phế quản của bạn sẽ mau chóng khỏi đồng thời cong giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ . Nấm rất an toàn, không tác dụng phụ nên được các chuyên gia khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh bệnh tật.Các nhà nghiên cứu đánh giá, nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên rất an toàn cho cơ thể, tác dụng nấm lim xanh không gây ra tác dụng phụ và có thể kết hợp uống cùng thuốc tây. Nấm lim xanh hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị hen phế quản. Người dùng có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về tac dung chua benh cua nam lim xanh có thể liên hệ trực tiếp tới để được tư vấn miễn phí

Cùng chuyên mục