Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0982 419 526

Dược sỹ Thủy

0973.268.529

Tác dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh

Nguyen van

Hiện nay qua nghiên cứu cho thấy tỷ lệ số người mắc các bệnh về các bệnh nan y đặc biệt là ung thư ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tỷ lệ mắc các bệnh ung thư ngày càng tăng xuất phát từ nhiều yếu tố cũng như các nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Thông thường khí người bệnh mắc bệnh ung thư thông thường phát hiện lúc đã muộn tức là ở giai đoạn khi khối u đã phát triển kích thước đã lớn dẫn đến việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện tại việc điều trị các bệnh về ung thư như (Ung thư gan, phổi, vú, cổ tử cung, vòm họng….) được thực hiện thông qua nhiều phương pháp từ tây y đến đông y cũng như kết hợp giữa tây y và đông y một trong những phương pháp mang lại hiệu quả rất cao và được rất nhiều người bệnh sử dụng đó là việc sử dụng nấm lim xanh thông qua việc uống nước sắc hằng ngày. Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong quá trình điều trị ung thư cụ thể với các nhóm điều trị sau: Tác dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh: (1). Điều trị nhóm bênh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim hỗ trợ chữa các bệnh ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư ruột, ung thư đại tràng. (2). Điều trị nhóm bênh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: NLX có hiệu quả trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não. (3). Điều trị ung thư nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: chữa trị các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn. (4). Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: hiệu quả điều trị tốt các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Tác dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị ung thư như sau: Khi sử dụng nấm lim xanh sắc uống với các dược chất trong cây nấm lim có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u ở người bệnh là các kháng nguyên được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt tế bào khối u. Đôi khi các kháng nguyên này xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Trong trường hợp này, chúng được gọi là kháng nguyên đặc hiệu khối u và thường là kết quả của một đột biến đặc hiệu cho khối u. Phổ biến hơn, các kháng nguyên này xuất hiện ở tế bào khối u lẫn tế bào thường, khi đó chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn.

Một thuận lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng nấm lim xanh để điều trị là có thể kết hợp song song giữa phác đồ điều trị tây y theo hướng dẫn của bác sỹ và dùng nấm lim xanh để tăng hiệu quả cho quá trình điều trị.

Với giá trị chữa bệnh hiệu quả từ nấm lim xanh nên trên thị trường xuất hiện nhiều cá nhấn, công ty bán hàng trôi nỗi nhiều, nấm lim xanh chưa được kiểm định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền vì vậy khi mua nấm lim xanh cần đến đúng địa chỉ ủy quyền chính hãng của công ty để đảm bảo chất lượng tốt nhất và được tư vấn tốt nhất. Hiện tại duy nhất Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước có trụ sở chính và xí nghiệp tại: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam là đơn vị đầu tiên khai thác nấm lim xanh và duy nhất được Bộ Y tế kiểm định cho lưu hành sản phẩm ra thị trường.

Bài liên quan

Cùng chuyên mục